Cần bao nhiêu vốn để đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Hiện nay, xu hướng lựa chọn cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên ngày càng phát triển và phổ biến khắp nơi bởi các ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như ưu điểm vượt trội mà cỏ nhân tạo đem lại so với cỏ tự nhiên.

Màu xanh của cỏ nhân tạo giúp cho sân nhà không gian sống tươi mát, thông thoáng hơn, độ đàn hồi và độ mềm mượt tốt, đế cao nên chống việc trơn trượt, an toàn với trẻ nhỏ vui chơi, chạy nhảy trong nhà. Ngoài ra nếu thảm cỏ bẩn bạn có thể làm sạch nó một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách lấy chổi mềm quét qua và nhặt rác ở trên đó.

Không chỉ là vật liệu trang trí ở sân nhà mà còn được sử dụng trong những mục đích khác nhau như: trang trí khu biệt thự, quán café, nhà hàng và showroom….

Một khu vườn sẽ trở nên đa dạng, sinh động và thú vị hơn khi ở đó thiết kế các tiểu cảnh sân vườn. Đây thực sự là không gian hữu ích giúp bạn và gia đình giải trí, thư giãn. Nhất là với những người công việc bận rộn, nhiều áp lực thì đây là giải pháp xả stress không gì sánh được.

Với những ngôi nhà biệt thự được đầu tư xây dựng và trang trí cầu kỳ hơn yêu cầu sự thoáng mát, sạch sẽ nhưng vẫn sang trọng thì cỏ nhân tạo sân vườn luôn là lựa chọn lý tưởng giúp hoàn thiện sân vườn trở nên hoàn mỹ

co-nhan-tao-san-vuon-750x460

Tiểu cảnh cỏ nhân tạo sân vườn của DVN thi công

Không chỉ vậy, ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

1 – Tính thẩm mỹ của cỏ sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai yêu thích sự đổi mới với sự đa dạng về màu sắc và các loại cỏ khác nhau thì việc trang trí khu vườn không còn quá khó khăn. Cỏ sân vườn làm tăng mỹ quan và nét đẹp của khu vườn thêm tươi mát và thông thoáng hơn.

2 – Chi phí thi công, thiết kế cỏ nhân tạo

Tiết kiệm thời gian làm nền đất và trồng cây, cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn với phương pháp thi công và thiết kế đơn giản chỉ cần làm nền và trải thảm cỏ xuống sao cho phù hợp với sự mong muốn của chủ nhà.

3 – Cách bảo trì và bảo dưỡng cỏ

Với cỏ tự nhiên đòi hòi phải có sự đầu tư, chăm sóc và bảo dưỡng hằng ngày để duy trì màu xanh đẹp mắt của cỏ. Tuy nhiên đối với cỏ nhân tạo thì chi phí bảo trì rẻ hơn và không mất qua nhiều thời gian.

4 – Sự bền bỉ của cỏ sân vườn

Dù là cỏ sân vườn giá rẻ hay cao cấp thì sức chịu đưng và độ bền bỉ của cỏ rất cao tùy vào chất lượng của từng loại mà thời gian sử dụng ngắn hay dài.

5 – Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ

Cỏ nhân tạo sân vườn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc nhiệt độ cao có thể sử dụng trong thời gian dài, độ bền cao và chống tia cực tím hiệu quả.

6 – Dễ dàng lắp đặt

Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển, cắt xén và gắn lên bề mặt tạo nên đường viền lỗi đi đẹp mắt cho sân vườn.

Ý kiến của bạn