Team Building quý 1/2019

Với mong muốn mang lại sự gắn bó, vui vẻ cho những con người đã gắn bó với DVN trong suốt hành trình đem sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt đến với người dùng, Hoạt Động Team Building Quý vẫn liên tục được diễn ra hằng kỳ.

Các hoạt động gắn kết của DVN luôn đổi mới từ nội dung đến hình thức để các hoạt động nội bộ của công ty ngày càng thêm ý nghĩa hơn. Và 2019 lại là một năm đánh dấu những bước chuyển mình đó.

Với Slogan của công ty: “Thay Đổi Để Phát Triển – Hợp Tác Cùng Thành Công”, năm nay, Team Building Quý 1 của công ty cũng diễn ra theo chủ đề “Thay Đổi Để Phát Triển”.

Không có công ty nào không nỗ lực vươn mình để phát triển, Thành Công cũng không đến với những ai KHÔNG chịu Thay Đổi. Đó là lý do mà chủ đề năm nay được lựa chọn.

Háo hức và những nụ cười sảng khoái chính là những gì chúng ta cảm nhận được ở các trò chơi đồng đội. Tinh thần “We are one” được các đội chơi thể hiện hết mình.

Một khi đã tham gia, các team như bị cuốn vào các thử thách, các trò chơi với không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút giây.

Team Building chính là cơ hội tuyệt vời để khơi gợi cảm xúc, kết nối nhân sự, đánh thức tinh thần đồng đội và truyền tải các giá trị cốt lõi của công ty.

Ngày 23/3/2019, hoạt động Team Building quý I của công ty, chi nhánh Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh lần lượt được diễn ra.

Chúng ta hãy cùng hòa mình vào những khoảnh khắc đáng nhớ để cảm nhận tinh thần “anh em một nhà” trong chuyến đi vừa rồi của DVN nhé.

Những khoảnh khắc đáng nhớ Team Building – chi nhánh Hà Nội

Những khoảnh khắc đáng nhớ Team Building – chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *