Lễ trao Cúp Thegioiconhantao.com.vn tại giải bóng DVN LEAGUE 2017

Chiều ngày 18/3, tại Sân bóng cỏ nhân tạo Hoàng Vân đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá DVN  League 2017 khu vực Nam Định tranh cúp thegioiconhantao.com.vn

Với mục đích, không chỉ thi công sân cỏ uy tín, chất lượng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là người bạn, đối tác, hỗ trợ các chủ đầu tư kéo giải cùng đem đến sân chơi lành mạnh, thường niên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng tầm chất lượng sống của người dân Việt Nam. Chính vì vậy, Thế Giới Cỏ Nhân Tạo là nhà tài trợ chính của giải đấu lần này.

Tới dự buổi lễ khai mạc có Bà Vũ Thị Thanh Hương – Giám Đốc Công ty Hoàng Vân, Ông Trần Thanh Phương – Đại diện Ê – kíp Bản tin bóng đá Nam Định, cùng các đồng chí trong BTC và Lãnh đạo các Đội bóng tham gia Giải.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Long Trưởng ban Tổ chức giải cho biết “ Tổ chức các giải đấu bóng đá là điều tất yếu giúp đẩy mạnh phong trào bóng đá, cũng như nâng cao tinh thần sức khỏe cho người dân. Đồng thời, cũng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ DVN đã góp phần tạo nên thành công của giải. Hi vọng được đồng hành cùng DVN trong những giải đấu tiếp theo ”.

Tuy là giải đấu lần đầu tổ chức nhưng đã quy tụ 12 đội bóng mạnh nhất khu vực phía Nam TP. Nam Định như Đồ Gỗ Hà Ngân, Cây Cảnh Nam Điền, Hoàng Sa, Fair Play, Nhựa Hope Lan Chiến…. hứa hẹn sẽ đầy lôi cuốn, hấp dẫn và bất ngờ.

Sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc, lượt trận đầu tiên của vòng đấu bảng đã diễn ra đầy kịch tính và sôi động.

Giải bóng đá sẽ dự kiến  kết thúc ngày 1/04/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

giai_bong_da_tranh_cup_thegioiconhantao1

Cup giải bóng đá DVN League 2017

giai_bong_da_tranh_cup_thegioiconhantao2

Các đội bóng tham dự lễ khai mạc

giai_bong_da_tranh_cup_thegioiconhantao3

BTC tham dự lễ khai mạc

giai_bong_da_tranh_cup_thegioiconhantao4

Các đội bóng diễu hành quanh sân

giai_bong_da_tranh_cup_thegioiconhantao5

 Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với BTC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *